“Đai Tràng Hoàn”của nhà thuốc đông y Phạm Trọng Hùng

0

Thời gian gần đây, chất lượng và vệ sinh thực phẩm đã và đang là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Cùng với đó, thói quen ăn quá nhanh, thời gian nghỉ sau khi ăn ngắn, sử dụng đồ ăn nhanh, chế biến sẵn, nhiều calo ít các vitamin, ít rau xanh, uống nhiều bia rượu, thức khuya…là nguyên nhân chủ yêu gây ra bệnh đại tràng mãn tính.

Ban đầu, bệnh chỉ có các biểu hiện như: đầy bụng, khó tiêu, đau bụng lâm râm, lâu dần là tình trạng tiêu chảy, đại tiện khó chịu, phân nát, cũng có khi lại là táo bón. Biểu hiện trên đặc biệt rõ rệt khi ăn thức ăn nhiều đạm, thức ăn lạnh, căng thẳng thần kinh. Bệnh diễn biến dai dẳng, kéo dài, hay tái phát, điều trị rất khó khăn. Hậu quả cuối là xuất huyết tiêu hóa, suy kiệt, người gầy gò, xanh xao do đại tràng không thực hiện được chức năng hấp thu các chất dinh dưỡng, thậm chí đã có một số trường hợp còn dẫn đến ung thư đại tràng. Với bài thuốc gia truyền nhiều đời được chiết suất từ thảo mộc tự nhiên,lương y Phạm trọng Hùng ở số 063 phố Cốc Lếu _Lào Cai đã giúp nhiều người thoát khỏi sự hành hạ của bệnh đại tràng mang tới.

Nói về bài thuốc gia truyền thừa kế nhiều đời của lương y Phạm Trọng Hùng chữa đại tràng thí ai quen lương y Phạm Trọng Hùng cũng biết ngoài việc được kế thừa cửa gia đình ra, ông đã phải học hỏi và tích luỹ rất nhiều ,vừa qua kinh nghiêm thực tế chữa bệnh vùa học hỏi các thầy thuốc đông y nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn thế nữa với lòng yêu nghề và sự sáng táo của mình lương y Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu, chiết suất bằng công nghệ hiện đại và cho ra đời viên uống thảo dược “Đại Tràng Hoàn” . Đại Tràng Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh đại tràng. Viên thảo dược Đại tràng Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc đại tràng được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm . Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng chống viêm, chống khuẩn, loại bỏ nguyên nhân sơ phát gây viêm đại tràng, vừa cải thiện chức năng và thông suốt đường tiêu hóa, loại bỏ nhanh các triệu chứng thường gặp.Khi sử dụng,bệnh nhân an tâm hoàn toàn 100% vì là thảo mộc không có thuốc tây lẫn vào nên không hề có tác dụng phụ.

Sau hơn 20 năm nối nghiệp đến nay lương y Phạm Trọng Hùng đã chữa khỏi cho bao nhiêu người rồi thì ông cũng không còn nhớ nổi nữa ông chỉ nhớ rằng nhờ bài thuốc gia truyền của mình mà ông đã có rất nhiều anh em kết nghĩa hay là những đứa con nuôi,bởi những người được ông chữa khỏi thường thì họ hay quay lại để thăm ông có người thì kết nghĩa với ông ,có người thì xin làm con nuôi…ông nhớ lại năm 1998 có một trường hợp mà ông không thể nào quên đó là trường hợp của cụ TRần Khánh Toàn ở mãi tận Cà Mau, sau gần 15 năm sống chúng với bệnh đại tràng cụ Toàn nhìn người chỉ còn như một bộ khung xương di động bởi cụ chẳng ăn uống được, đi rất nhiều bệnh viện đều bị trả về . Ây vậy mà khi gặp lương y Phạm Trọng Hùng chỉ sau có 5 tháng uống thuốc cụ Toàn đã tăng lên được gần chục kg người mạnh khoẻ ,da dẻ hồng hào và đặc biệt là chia tay hẳn với bệnh đại tràng. Cụ Toàn được lương y Phạm Trọng Hùng chữa khỏi bệnh cảm kích vô cùng . Cụ cứ khăng khăng đòi kết nghĩa với lương y Hùng,nhưng cụ hơn ông Hùng những 40 tuổi không còn cách nào lương y Phạm Trọng Hùng đành xin nhận làm con nuôi của cụ.Nhiều trường hợp người bị bệnh đại tràng đã được lương y Phạm Trọng Hùng chữa khỏi mà có ngồi kể cả tháng cũng không hết được(lương y Phạm Trọng Hùng chia sẻ).

Với những gì đã và đang làm được, Lương y Phạm Trọng Hùng luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh.Điều này là tài sản vô giá của cuộc đời một thầy thuốc sau bao năm miệt mài gây dựng mà không có gì có thể đánh đổi được.

Hợp Chi

Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng Hùng – Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495. Hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn để biết về thông tin nhà thuốc.

Các bài viết liên quan