Lương y Phạm Trọng Hùng với bài thuốc chữa bệnh xương khớp gia truyền

Lương y Phạm Trong Hùng -Lào Cai

0

Nhắc tới phòng khám đông y gia truyền chữa bệnh uy tín, người dân Lào Cai và các tỉnh lân cận đều biết và tìm đến Nhà thuốc Thảo Nam Sơn của Lương y Phạm Trọng Hùng.

Lương y Phạm Trọng Hùng và truyền thống gia truyền làm thuốc:
Qua 7 đời bốc thuốc chữa bệnh, cứu người, gia đình lương y luôn lấy chữ “tâm” làm đầu. Lương y đã điều trị cho nhiều bệnh nhân bị khớp không chỉ khỏi tạm thời, mà là trị tận gốc. Ông luôn đề cao chữ “đức”, chữ “tâm” và chữ “thiện”, nếu không có đức tính kiên trì, nhẫn nại thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được với nghề. Bởi đây là nghề đòi hỏi con người ta phải bền bỉ, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, người làm nghề này phải có cái tâm trong sáng thì mới tồn tại lâu dài được. Chính những lời dạy của ông cha, thực tiễn cuộc sống tận mắt nhìn thấy những bệnh nhân đau đớn vì bệnh tật, đã thôi thúc ông phải trở thành một người thầy thuốc giỏi để cứu giúp những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Đông đả bệnh nhân đến chờ Lương y Phạm Trọng Hùng khám bệnh.

Nhằm đem lại hiệu quả cao cho người bệnh, bởi bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp của dòng họ, Lương y Phạm Trọng Hùng đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi. Ngoài năng khiếu, kinh nghiệm của bản thân, Lương y Phạm Trọng Hùng đã tham gia giao lưu chia sẻ những bài thuốc quý, học hỏi y thuật khắp bốn phương. Bài thuốc “Phong Thấp Hoàn” là niềm tự hào của ông. Thuốc của ông được xử lí bằng máy móc với công nghệ hiện đại, không gây nhiệt và không có tác dụng phụ nào. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc chặt chẽ để vừa có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận, chống tái phát, đặc biệt chống lại các hiện tượng thoái hóa, biến dạng, teo cơ, cứng khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn giúp hồi phục các chức năng của khớp xương, vì thế người bệnh sẽ thấy hiệu quả từ những ngày đầu sử dụng.

Gần 30 năm chữa bệnh cứu người, không thể kể hết được những bệnh nhân đã được Lương y Phạm Trọng Hùng chữa trị, chỉ biết rằng hàng năm, có hàng trăm lượt bệnh nhân từ khắp nơi về để cảm ơn và thăm lại phòng khám của ông. Với ông, không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy bệnh nhân của mình hạnh phúc và khỏe mạnh.

Xem thêm: Lương y Phạm Trọng Hùng và bài thuốc gia truyền chữa dạ dày

(Theo Ngày mới online)

Các bài viết liên quan