Vinh dự nhận bằng khen và kỷ niệm chương do Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng

0

Năm 2018, đánh dấu bước phát triển rất lớn của Lương y Phạm Trọng Hùng và Phòng khám đông y gia truyền Thảo Nam Sơn khi vinh dự nhận bằng khen và kỷ niệm chương do Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng và Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng. Những Huân chương và Bằng khen cấp cao đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Lương y Phạm Trọng Hùng và tập thể nhân viên Phòng khám trong công tác khám chữa bệnh và công tác xã hội.

Vinh dự nhận Bằng khen do Bộ trưởng Bộ y tế tao tặng
Vinh dự nhận Bằng khen do Bộ trưởng Bộ y tế tao tặng

Luôn suy nghĩ và trăn trở về những người bệnh, nỗi đau mà bệnh tật đang hoành hành trên cơ thể của bệnh nhân đã làm cho ông quyết tâm phát triển những bài thuốc mà ông cha để lại lương y Phạm Trọng Hùng luôn tìm tòi, học hỏi và tiếp cận với những phương pháp y học hiện đại. Nhà thuốc ông đã đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng của thuốc. Qua những gì học được, qua thực tiễn chữa trị và các bài thuốc gia truyền 7 đời Lương y Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu, bài chế ra hai bài thuốc gia truyền chữa bệnh xương khớp và bệnh dạ dày mang tên “Phong Thấp Hoàn” và “Vị Thống Hoàn” và các bài thuốc gia truyền chữa trị bệnh đại tràng, bổ phế, bổ thận từng bước thành công trong việc chữa trị bệnh cho các bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân
Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân

Với gần 30 năm chữa bệnh cứu người, Không thể kể hết được những bệnh nhân đã từng được lương y Hùng chữa trị, chỉ biết rằng hàng năm, có hàng trăm, hàng ngàn lượt bệnh nhân từ khắp nơi gọi điện về để cảm ơn ông và thăm lại phòng khám của ông. Với ông, không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy bệnh nhân của mình hạnh phúc và khỏe mạnh. Không chỉ chuyên tâm vào chữa trị mà Lương y Phạm Trọng Hùng còn có một tấm lòng cao cả khi ông thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện do địa phương hoặc các đoàn thể tổ chức.

Các bài viết liên quan