Sử dụng bài thuốc quý, phương thức bí truyền điều trị bệnh hiếm muộn, bệnh tâm thần suy tổn và chức năng sinh lý kém

0

Tổ nhân có câu “ Nhân cố thân, thu cố căn” thận và sinh lý có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, nếu thận và sinh lý bị tổn hại sẽ gây ra nhiều bệnh khác.

Thận dương hư: Tinh thần mệt mỏi, yếu sức, đoản hơi, đau mỏi lưng, gối, chân, tay lạnh, đi tiểu nhiều về đêm. Nam giới chức năng sinh lý yếu cơ thể dẫn đến biệt dương, ….  cứng kém, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm không đạt được sự thoả mãn. Phụ nữ lãnh cảm, kinh nguyệt rối loạn, khí hư nhiều, khó có thai.

Thận âm hư: Đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi, thị lực giảm. Nam giới bị di tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm,…. dễ dẫn đến viêm. Phì đại tiền liệt tuyến, gây khó đái, đái dắt, bị nặng gây bí đái phải can thiệp khoại khoa, phụ nữ mất ngủ, ngủ hay mơ linh tinh dễ cáu gắt, khó thụ thai.

Y học cổ truyền cho rằng “thận thuộc thuỷ, thận nạp khí là nguồn gốc do lục phủ ngũ tạng thận giữ quyền bính về âm dương là bể chứa của tinh huyết” nếu thận hư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý, khó có khả năng có con. Thận hư còn liên quan đến một số bệnh lý thuộc các cơ quan tậng phủ khác ở gan, tim, phổi, dạ dầy, đại tràng, vì thế khi có các bệnh lý ở thận phải được chữa trị kịp thời để bảo vệ chức năng của thận, điều hoà khí huyết âm dương.

Đến với đông y gia truyền chúng tôi có các phương thuốc bí truyền và có kinh nghiệm nhiều năm điều trị thận hư. Với phương pháp  “Tư âm bổ thận”, Bổ thận tráng dương, bổ thận sinh tinh huyết với cách điều trị tự nhiên bằng các hoại thảo dược quý hiếm trong và ngoài nước. Khẳng định hiệu quả cao cho những bệnh nhân hiếm muộn và thận hư.

Các bài viết liên quan