Bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả của lương y phố núi

0

Từ những vị thảo dược quý hiếm, đã giúp Lương y Phạm Trọng Hùng nổi tiếng cả nước với bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ nhiều năm nay. Nhờ bài thuốc của ông, nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh thấp khớp thoát khỏi nỗi đau do bệnh tật hành hạ và trở lại sinh hoạt bình thường.

Kế thừa bài thuốc bí truyền 7 đời của dòng họ

Lương y Phạm Trọng Hùng sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống về y thuật (7 đời chữa bệnh khớp), cho nên ngay từ nhỏ, ông đã được tiếp xúc với bệnh nhân và phần nào hiểu được những nỗi đau mà họ phải chịu đựng, do căn bệnh thấp khớp hành hạ. Kể từ đó, tình yêu và niềm đam mê với nghề bốc thuốc cứu người cứ lớn dần lên trong tâm trí ông.

ng vị thảo dược quý hiếm, đã giúp Lương y Phạm Trọng Hùng nổi tiếng cả nước với bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ nhiều năm nay. Nhờ bài thuốc của ông, nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh thấp khớp thoát khỏi nỗi đau do bệnh tật hành hạ và trở lại sinh hoạt bình thường.

 

Lớn lên, ông quyết tâm nối nghiệp ông cha và trở thành truyền nhân thứ 7 của dòng họ Phạm Trọng chuyên chữa xương khớp. Được ông nội và cha trực tiếp truyền dạy từ nhỏ, nên ông luôn có ý thức y đức sâu sắc trong nghề chữa bệnh cứu người này. Ông luôn đề cao chữ Đức, nếu không có đức thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được với nghề y, bởi nghề y là liên quan trực tiếp đến cái quý giá nhất của con người đó là sức khỏe.

Với gần 30 năm miệt mài kết hợp cả y học hiện đại vào bài thuốc gia truyền, Lương y Hùng đã nghiên cứu thành công sản phẩm thuốc Phong Thấp Hoàn. Đây là dạng thuốc viên đông dược, an toàn và có thể sử dụng lâu dài chữa trị bệnh khớp mà không có tác dụng phụ.

Lương y Phạm Trọng Hùng đang bắt mạch, khám bệnh cho bệnh nhân

Lương y Phạm Trọng Hùng cho biết: Bài thuốc Phong Thấp Hoàn bao gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược của dãy núi Hoàng Liên Sơn, được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng bồi bổ can thận, vừa có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp, như đau khớp, thoái hóa khớp, biến dạng khớp, dính cứng khớp, giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương…

Làm nghề bốc thuốc chữa bệnh gần 30 năm qua, Lương y Phạm Trọng Hùng đã cứu chữa cho hàng nghìn lượt người. Cuốn sổ nhật kí người đến chữa bệnh của ông dài dằng dặc, không chỉ trong địa bàn tỉnh Lào Cai mà nhiều người từ các tỉnh như Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội , TP Hồ Chí Minh… cũng đến khám chữa bệnh.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị khớp nặng đã được Lương y Phạm Trọng Hùng chữa khỏi. Tiếng lành đồn xa, không chỉ có bệnh nhân ở trong nước, Lương y Phạm Trọng Hùng còn chữa trị cho nhiều bệnh nhân sinh sống và định cư ở nước ngoài.

Với những cống hiến và hi sinh thầm lặng cho nền y học nước nhà, Lương y Phạm Trọng Hùng và phòng khám của ông đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Thương hiệu gia truyền và báu vật gia truyền; Bảng vàng Gia tộc Lương y “dành cho những phòng khám có truyền thống lâu đời”; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, Lương y Phạm Trọng Hùng đã vinh dự được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, ứng dụng y học cổ truyền vào khám và chữa bệnh cho Nhân dân.

You might also like
Sản phẩm

Phong thấp 800.000VNĐ/1hộp

Vị thống hoàn 800.000VNĐ/1hộp

Đại tràng hoàn 800.000VNĐ/1hôp

Trà giải độc dương gan 40.000 VNĐ/ 1 hộp

Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn 80.000VNĐ/hộp

Cây lá gan 80.000 VNĐ/ 1KG

Siro Bổ phế Thảo Nam Sơn 50.000VNĐ/ lọ

Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn 70.000VNĐ/ lọ

Nấm Linh Chi Hàn Quốc 1.800.000 VNĐ

Rượu Tắc kè 3.000.000 VNĐ<

Rượu Rắn 3.000.000 VNĐ

Cao ngựa bạch 800.000 VNĐ/ 1 lạng

Bổ Phế Thảo Nam Sơn viên hoàn 400.000VNĐ/hộp

Cao trăn 500.000 VNĐ/1lạng

Cao khỉ 500.000VNĐ/1lạng

Cao xương ngựa 500.000VNĐ/1lạng

Cao ban long 2.200.000VNĐ/1lạng

Bổ thận hoàn 300.000VNĐ/1hộp

Đại bổ khí huyết 500.000VNĐ/gói

Trường xuân tửu 400.000VNĐ/bình

Giá:2.000.000 VNĐ

Giá:800.000 VNĐ

Giá:200.000 VNĐ/ 1KG