Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
anh cua hang
giai thuong
#
#
cup
cup
Tổ nghiệp
Thống kê truy cập
php
Số người Online:7
Số lượt truy cập: 650950

Số chuyên mục tin: 24

Tổng số tin đã đăng: 1060


Chi tiết
Lương y phạm trọng Hùng

ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY CHO BỆNH NHÂN ĐAU DẠ DÀY

Lương y phạm trọng Hùng

ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY CHO BỆNH NHÂN ĐAU DẠ DÀY

            Viêm loát dạ dày là căn bệnh phổ biến, xẩy ra ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Cho đến nay, đây vẫn là căn bệnh khó  chữa Nó làm ảnh hưởng rất lớn tới đời sống, sức khoẻ cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy  có cánh nào để loại trừ tận gốc căn bệnh này không? Chúng tôi đi tìm lời giải từ Lương Y Phạm trọng Hùng (ở số nhà 063 Phố Cốc Lếu  – TP.Lào Cai). Người có bài thuốc đông y gia truyền chữa bệnh đau dạ dày thành công cho hàng chục nghìn người!

             P/v: Thưa ông: ông có suy nghĩ như thế nào về thực trang bệnh đau dạ dày hện nay?.

             Lương y Phạm Trọng Hùng: Tôi nhận thấy số người mắc chứng bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng trong xã hội của chúng ta hiện nay có xu hướng ngày một tăng. Trước kia bệnh này thường gặp ở những người có tuổi. Nhưng hiện nay nó xẩy ra với cả thanh, thiếu niên, học sinh. đây là điều rất đáng lo ngại.

            P/v: Vậy đâu là những nguyên nhân  chính dẫn đến bệnh đau dạ dày thưa ông?

            Lương Y Phạm Trọng Hùng: Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày. Nhưng nguyên nhân hay gặp nhất vẫn là thói quen sinh hoạt không có lợi cho dạ dày. Việc bỏ bữa, không ăn đúng bữa, hút thuốc lá quá nhiều, uống rượu bia thường xuyên là những yếu tố làm tăng lực tấn công lên dạ dày gây ra bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

            P/v: Việc điều trị căn bệnh này có khó không?

            Lương Y Phạm Trọng Hùng; Đây là căn bệnh có thể điều trị dứt, không tái phát và không gây biến chứng nguy hiểm nếu được phát hiện kịp thời và được điều trị đúng cách. Bên cạnh đó, người điều trị bệnh này cần phải kiên trì, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ, thầy thuốc, từ bỏ những thói quen sinh hoạt không có lợi đối với dạ dày.

            P/v: Được biết ông có bài thuốc đông y gia truyền chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu nghiệm. Vậy xin hỏi ông đã chữa khỏi cho bao nhiêu người rồi?

            Lương y Phạm Trọng Hùng: Tôi không nhớ con số chính xác, nhưng ước lượng thì khoảng trền dưới 10.000 người.

            P/v: Đó là con số rất ấn tượng thưa ông! Nếu có thể, xin ông cho biết trường hợp nào có thể điều trị bị tái phát trở lại không?

            Lương y Phạm Trọng Hùng: Có vài trường hợp. Đó là những người mà tôi nói vui là bệnh nhân cá biệt. Tôi cứ điều trị cho họ ngon lành là họ về nhà và 1 – 2 năm sau họ lại tìm đến tôi điều trị lại. Lần đầu thì tôi cũng ngạc nhiện nhưng sau khi tìm hiểu nguyên nhân tôi mới phát hiện ra đó là những bác có thâm niên uống rượu và không thể bỏ rượu. Tôi nói với họ rằng: ông cứ uống rượu vào như thế thì tôi có là thần y thì cũng không thể cứu ông mãi được đâu.

            P/v: Sự thật thì tôi cũng có nghe thấy rất nhiều người ở đây gọi ông là thần y phố núi. Với tay nghề và tác dụng trông thấy từ bài thuốc gia truyền chữa bệnh dạ dày, sao ông không đưa ra cam kết mạnh mẽ như một số thầy thuốc vẫn làm là: Không khỏi bệnh không lấy tiền

            Lương y Phạm Trọng Hùng: (cười) Thứ nhất tôi không phải thần y hay thần núi già cả, tôi chỉ là một thầy thuốc đông y chân chính. Chữa bệnh cứu người là nghề truyền thống của gia đình và là tâm huyết của tôi. Bệnh nào trong khả năng chữa được thì tôi nhận chữa, không chữa được thì tôi bảo không chữa được. Thứ hai là không bao giờ tôi đưa ra kiểu cam kết như vậy, nó rất dễ làm cho người ta ảo tưởng hết quá mức về khả năng của bản thân mình. Trên thực tế thì đúng là bài thuốc chữa bệnh dạ dày của gia đình tôi đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người. Nhưng bạn có thể hình dung: Dạ dày nó như cái xăm xe, hôm nay nó thủng ở chõ này, tôi đã vá cho bạn, bạn dùng một thời gian nữa, rất có thể nó sẽ thủng ở chỗ khác. Vậy nên nếu trước đó tôi cam kết như bạn nói thì thì có phải bỗng dưng tôi muốn khóc vì vừa mất thuốc, mất công lại đựoc tiếng là lừa đảo không?

            P/v: Tôi thấy rất thú vị khi trò chuyện cùng ông. Xin hỏi ông câu cuối. để phòng và điều trị bệnh đau dạ dày một cách có hiệu quả thì mọi người nên làm gì?

            Lương y Phạm Trọng Hùng: Để điều trị và phòng ngừa bệnh đau dạ dày một cách có hiệu quả thì người bệnh cần phải thay đổi một số thói quen sinh hoạt không có lợi: Bỏ bữa, ăn quá no hoặc quá đói, ăn các thức ăn nhanh, thức ăn đường phố không đảm bảo vệ sinh, ăn đồ quá cay, quá nóng hoặc quá chua, sử dụng bia, rượu, cà fê, chất kích thích, thức quá khuya, làm việc và suy nghĩ quá sức. Nên ăn thức ăn mềm, dễ tiêu hoá, ăn đúng và đủ bữa, không ăn đồ chua, cay nóng, không sử dụng chất kích thích, không thức khuya và làm vịec quá sức

            Xin cảm ơn ông!

 theo báo đời sống & pháp luật số 56 ngày 09 - 05 - 2012    

Ngày cập nhật: 12/05/2012 Số lần đọc: 2594
Các tin khác cùng loại

SẢN PHẨM
SẢN PHẨM

Giá:Vị Thống hoàn 800.000 VNĐ/ hộp

Giá:Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn 70.000VNĐ/ lọ

Giá:Siro Bổ phế Thảo Nam Sơn 50.000VNĐ/ lọ

Giá:Trà giải độc dương gan 40.000 VNĐ/ 1 hộp

Giá:Nấm Linh Chi Hàn Quốc 1.800.000 VNĐ

Giá:Rượu Tắc kè 3.000.000 VNĐ

Giá:Rượu Rắn 3.000.000 VNĐ

Giá:Cao ngựa bạch 800.000 VNĐ/ 1 lạng

Giá:Bổ Phế Thảo Nam Sơn viên hoàn 400.000VNĐ/hộp

Giá:Cao trăn 500.000 VNĐ/1lạng

Giá:Cao khỉ 500.000VNĐ/1lạng

Giá:Cao xương ngựa 500.000VNĐ/1lạng

Giá:Cao ban long 2.200.000VNĐ/1lạng

Giá:Bổ thận hoàn 300.000VNĐ/1hộp

Giá:Đại bổ khí huyết 500.000VNĐ/gói

Giá:Trường xuân tửu 400.000VNĐ/bình

Giá:Phong thấp 800.000VNĐ/1hộp

Giá:Đại tràng hoàn 800.000VNĐ/1hôp

Giá:Vị thống hoàn 800.000VNĐ/1hộp

Giá:60.000 VNĐ / 1KG

Giá:2.000.000 VNĐ

Giá:800.000 VNĐ

Giá:110.000 VNĐ / 1 chai

Giá:200.000 VNĐ/ 1KG
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (020) 3820214
DĐ: 0915917495
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
giai thuong
#
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng
Tủ thuốc
Rượu thuốc
Rượu thuốc
Rượu thuốc